รีวิว TITAN Xp Star Wars การ์ดจอตัวแรงจากทาง NVIDIA จัดเต็ม!

0
285
TITAN Xp Star Wars

รีวิว NVIDIA TITAN XP ฉบับย่อๆในวันนี้นั้นบอกได้เลยว่าสวดจับใจกันอย่างแน่นอน ล่าสุด Nvidia ได้เปิดตัว NVIDIA TITAN Xp ที่เป็นรุ่น Collectable หรือรุ่นที่มีไว้สำหรับสะสมมาให้ชาวเกมส์เมอร์ได้ซื้อไปเล่นกันได้แล้ววันนี้

ซึ่งความแรงของเจ้าตัว NVIDIA TITAN Xp ในรุ่นที่เป็น Titan นั้นแน่นอนว่าต้องสุดๆอย่างแน่นอน ความแรงที่มาพร้อมกับความสวยงามที่ลงตัว ซึ่งมาคู่กับ GPU ที่เป็นาถาปัตยกรรม Pascal ในเรื่องของการออกแบบนั้นจะเป็น Star Wars โดยเฉพาะเลย ซึ่งในการออกแบบนี้จะเห็นได้ว่ามีการทำออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกันถึงสองรูปแบบนั้นคือ แบบ Dark Side ที่เราจะเห็นเป็นสีแดงดุดัน และอีกหนึ่งรูปแบบคือ Light Side ที่เป็นสีเขียวตามเอกลักษณ์ของ NVIDIA

ไม่แน่ว่าทาง NVIDIA เองที่ออกแบบสีแดงที่เป็นสีของ AMD นั้นได้นำมาช่วยในเรื่องของการตลาดก็เป็นได้ เดี๋ยวเรามาดูพากในแต่ละด้านของตัวการ์ดจอ NVIDIA TITAN Xp กันว่าจะมีการออกเป็นอย่างไร

รีวิว TITAN Xp Star Wars เขียว

รีวิว TITAN Xp Star Wars แดง

TITAN Xp Star Wars

สเปคการ์ดจอ NVIDIA TITAN Xp เร็วมากขนาดไหน ?

สำหรับส่วนถัดมาที่ขาดไม่ได้เลย และเป็นสิ่งที่เกมเมอร์หลายๆคนอยากจะรู้นั่นคือเรื่องของสเปค NVIDIA TITAN Xp ซึ่งในรุ่นนี้ที่เป็นซีรี่ Titan นั้นจะมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม Pascal ซึ่งมีการใช้ GPU GP102 มาพร้อมกับจำนวน CUDA Core จำนวนมากถึง 3,840 หน่วย

โดยมีความเร็วของสัญญาณนาฬิกาหรือ Clock Speed อยู่ที่ 1.6GHz มาพร้อมกับหน่วยความจำหรือ Memory ขนาด 12GB ที่ความเร็วบัส 11.4Gpbs และในส่วนของประสิทธิภาพในการประมวลผลนั้นรุ่นนี้เป็นตัวท็อปในเวลานี้ ซึ่งมีความเร็วอยู่ที่ 12TFLOPs สำหรับเวลานี้บอกได้เลยนะครับว่าเล่นได้ทุกเกมส์อย่างแน่นอน

ในส่วนของเรื่องของราคานั้นน่าจะอยู่ที่ประมาณสามหมื่นกว่าบาทไทย ใครที่สนใจสั่งซื้อก็ลองติดต่อเข้าไปที่ร้านค้าชั้นนำต่างๆได้เลยนะครับ ติดตามการรีวิวอื่นๆได้ที่นี่ ThxGamers

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here