3 คำภีร์มหาเทพเล่น Point Blank ให้เก่งเหมือนใช้โปร PB (ไม่เติม ก็เทพได้)

0
217
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

หลายๆคนที่เล่นเกม PB หรือ Point Blank กันมาตั้งแต่เวอร์ชั่นที่เป็นคอมพิวเตอร์ PC และในปัจจุบันนั้นทาง PB เองนั้นได้มีการพัฒนาให้สามารถเล่นในมือถือต่างๆทั้งใน Android และใน iOS กกันได้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะ PC หรือ Mobile นั้นก็ยังมีในเรื่องของโปร PB ล่าสุดที่เราได้เห็นแจกตามเว็บต่างๆมากมาย

โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี
โปร PB ล่าสุด 2019 เก่งแบบไม่ใช้โปรก็ทำได้

แจก 3 คำภีร์มหาเทพเล่น Point Blank ให้เก่งเหมือนใช้โปร

สำหรับวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกม PB ยังให้ให้เก่งขึ้นเหมือนเราใช้โปร pb เลยก็ว่าได้ เพราะลหายๆคนที่เล่นเกมสืนี้แล้ว ไม่เคยได้ลองใช้เทคนิคต่างๆเล่านี้ก็อาจจะเข้าใจว่าผู้เล่นคนที่เราเล่นด้วยนั้นเขาใช้โปรหรือเปล่า

  1. เลือกปืนดี มีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับในเรื่องของการเล่นเกม FPS นั้น เรื่องของืนคงจะถูกยกมาเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องของการเล่นเกมนี้นั้น ปืนที่ใช้ได้ถนัดมือและเข้ากับสถานะการณ์ได้ดีนั้น จะค่อนข้างได้เปรียบเลยก็ว่าได้
  2. ด่านหรือแผนที่ๆเราถนัด ผู้เรารู้เขารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งนั้นยังใช้ได้อยู่เสมอไม่ว่าช่วงเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม เพราะการที่เราคุ้นชิน รู้จุดได้เปรีบในแผนที่นั้น จะทำให้เรานั้นมีชัยชนะไปมากวก่าคนอื่นๆเกินรึ่งหนึ่งเลยก็ว่าได้
  3. หาทีมที่ดี การเล่นเป็นทีมในเกมส์นี้นั้นถือว่าเป็นความสำคัญอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในการเล่นแบบทีมการที่เรารู้ต่ำแหน่งเช่น นายกอไก่เล่นเป็นพลซุ่มยิงคอยระวังหลังให้เพื่อนๆตอนบุกเข้าไป การรู้จังหวะของกันและกัน จะทำให้เราได้เปรียบคู่แข่งในเกมส์นั่นเอง ถ้าหากว่ามีทีมดีนั้น บอกเลยว่าไม่ต้องใช้โปร PB ที่มีแจกกันก็สามารถล่มทีมตรงข้ามได้ง่ายๆ สบายมาก

3 เทคนิคต่างๆเหล่านี้นั้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆเอง ไม่มากก็น้อยกันนะครับ เพราะในเรื่องของการเล่นเกมส์นั้น หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมส์ก็คงไม่ชอบคนที่ใช้โปร pb ในการช่วยเล่นอยู่แล้วนั้น หลายๆคนถึงกับตั้งคำถามกันเลยว่าขนาดเล่นเกมส์ยังโกงกันได้เลย โตขึ้นจะโกงไหมถ้าดกงได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here