พืชปะทะซอมบี้ Plant vs. Zombie ครบทุกภาค ใหม่ล่าสุด! 2018

0
338
พืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2

พืชปะทะซอมบี้ หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ Plant vs Zombie หรือบางคนก็เรียกว่า ซอมบี้ปะทะพืช ซึ่งชื่อที่ที่หลากหลายแต่มันก็คือเกมส์เดียวกันนั้นเอง ซึ่งเกมพืชปะทะซอมบี้นี้มีเวอร์ชั่นต่างออกมาเรื่อยๆมากมาย ล่าสุดนี้ก็คือ Plant vs Zombie Heroes ดาวน์โหลดเกมส์ดอกไม้ปะทะซอมบี้นี้ทั้ง iOS และสำหรับ Android ได้ที่นี่เลย

พืชปะทะซอมบี้ นั้นเป็นหนึ่งในเกมไม่ใช้เน็ตที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดซึ่งเกมส์นี้นั้นก็มีลักษณะเด่นของเกมส์ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสนุกได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการที่เรานั้นเล่นเป็นด่านๆ ไปแล้วในแต่ละด่านของเกมส์พืชปะทะซอมบี้นี้ก็จะมีสิ่งใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาตามเลเวลที่เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

Plants vs. Zombies™ Heroes พืชปะทะซอมบี้ รีวิว ภาคใหม่ล่าสุด
Plants vs. Zombies™ Heroes พืชปะทะซอมบี้

รีวิว พืชปะทะซอมบี้ Plant vs. Zombie ครบทั้ง 3 ภาค!

สำหรับเกมส์ซอมบี้ปะทะพืชหรือบางคนก็เรียก ดอกไม้ปะทะซอมบี้ นี้จะมีเวอร์ชั่นอะไรบ้าง แล้วแต่ละเวอร์ชั่นของเกมส์นั้นมีอะไรที่เป็นจุดเด่นในเวอร์ชั่นนั้นๆ ซึ่งเราจะมารีวิวไปแต่ละเวอร์ชั่นแบบเจาะลึกถึงกึ๋นกันเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่าเกม ดอกไม้ปะทะซอมบี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง

เกมพืชปะทะซอมบี้ Plants vs. Zombies 1 (ภาคแรก)

ดอกไม้ปะทะซอมบี้แลดูจะเป็นชื่อที่แปลกที่สุดแต่หลายๆคนที่พูดถึงชื่อนี้นั้นก็จะต้องนึกถึงเกมส์ Plants vs. Zombies 1 เวอร์ชั่นแรกเลยที่ออกมานั้นมีการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2009 จะบอกได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นบุกเบิกก็คงจะไม่ผิดมากนัก สำหรับซอมบี้ปะทะพืชเกมส์นี้นั้นถึงแม้ว่าเป็นเวอร์ชั่นแรกก็จริงแต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีภาคใหม่ๆออกมา ข้างในตัวเกมพืชปะทะซอมบี้นี้จะมีอะไรบ้างนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันเลย

เกมพืชปะทะซอมบี้ Plants vs. Zombies 1 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants vs. Zombies 1

 • 50 FUN-DEAD LEVELS โหมดการผจญภัยในภาคนี้นั้นมีมากถึง 50 เลเวล ซึ่งแต่ละเลเวลนั้นจะให้ความสนุกที่แตกต่างกันไปอีกด้วย
 • 26 ซอมบี้ ที่อยู่ในเกมส์เวอร์ชั่นแรกนี้ นำไปสู่สงครามของการต่อสู้กันระหว่างซอมบี้ปะทะพืชขึ้นมา
 • จำกัดเวลาจากเมล็ดของพืชที่ลดลงเรื่อยๆ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่เรานั้นต้องผ่านไปให้ได้
 • 49 ชนิดพืชที่เรานั้นสามารถปลูกได้ ซึ่งนอกจากการทำสงครามกับซอมบี้แล้วช่วงเวลาที่ยาวนานนี้เรายังมาปลูกพืชต่างได้อีกด้วย

เด่นๆของเวอร์ชั่นนี้ก็จะมีประมาณนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นแรกก็ตามทีนั้นรับรองได้เลยว่าสนุกสุดๆ แน่นอน รับประกันจากคะแนนการรีวิวจาก Play Store ที่ได้คะแนนที่ 4.4 จากผู้ที่รีวิวมากกว่าสามล้านคนและยอดดาวน์โหลดสูงถึง 500 ล้านดาวน์โหลด ใครที่สนใจนั้นก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย

iso download download

เกมพืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2 (ภาคสอง)

ช่วงเวลาที่แสนจะยาวนานระหว่างสงครามดอกไม้ปะทะซอมบี้ที่มีมาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งเหล่าบรรดาซอมบี้นั้นก็ได้พัฒนาตัวเองขึ้นจากภาคก่อนหน้านี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามนั้นฝั่งดอกไม้ก็ใช่ว่าจะหยุดพัฒนาตัวเองแต่อย่างใด การพัฒนาอาวุทธและความสามารถของเหล่านักสู้เหล่านี้ทำให้กำเนิด Plants vs Zombies 2 ขึ้นมาและสงครามของพืชปะทะซอมบี้ก็คงยังดำเนินต่อเนื่องมา สำหรับเวอร์ชั่นนี้นั้นจะมีอะไรที่เป็นจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนจากเวอร์ชั่นก่อนหน้านั้นเรามาดูกันเลย

ซอมบี้ปะทะพืช Plants vs Zombies 2 เกมพืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2

 • พืชนั้นสามารถที่จะอัพเกรดตัวเองขึ้นมาได้ เช่น การที่สามารถโจมตีได้ทีละ 1 ลูก ก็สามารถอัพเกรดขึ้นมาให้เป็น 2 ลูกได้เป็นต้น
 • 300 กว่าเลเวลที่เพิ่มเข้ามา แต่ละเลเวลนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างลองไปเล่นกันดู
 • 29 คำศัพท์ที่เวลาเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้นมาแล้วก็จะมีเสียงคำๆนี้ขึ้นมา
 • มีเควสเพิ่มเข้ามาให้สามารถเล่นได้เพื่อที่จะผ่านไปยังเควสใหม่ๆได้
 • 100 กว่า Hotshots ที่จะช่วยให้พืชของเรานั้นมีศักยภาพพิ่มมากให้

นอกจาก 4 ข้อด้านบนแล้วนั้นเกมส์ plant vs zombie 2 นี้ยังสามารถที่จะเล่นกับเพื่อนๆได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเวอร์ชั่นนี้ก็ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว สนุกไม่แพ้เกมไม่ใช้เน็ตเกมส์อื่นๆแน่นอนรับประกันจากรางวันต่างๆมากมายที่ทีมพัฒนาได้รับจากเกมส์ๆนี้ ใครที่สนใจดาวน์โหลดก็สามารถดาวน์โหลดได้เลย

iso download download

เกมพืชปะทะซอมบี้ Plants vs. Zombies™ Heroes ภาคใหม่ล่าสุด

ภาคสุดท้ายที่ทาง Electronic Arts Inc. ได้ทำการเปิดตัวออกมาในชื่อว่า plant vs zombie heroes ซึ่งเป็นภาคล่าสสุดที่ได้ต่อยอดมาจากภาคก่อนๆ พืชปะทะซอมบี้แน่นอนว่าผู้เล่นเกมส์นี้ยังสูงอยู่เนื่องจากการพัฒนาของทีมงานที่มีการพัฒนาเกมพืชปะทะซอมบี้นี้ออกมาให้ผู้เล่นหรือเกมส์เมอร์อย่างเราๆนั้นได้เล่นกันซึ่งแน่นอนว่าภาคนี้นั้นจะมีสิ่งต่างๆเพิ่มขึ้นมาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น

Plants vs. Zombies™ Heroes พืชปะทะซอมบี้ รีวิว ภาคใหม่ล่าสุด
Plants vs. Zombies™ Heroes พืชปะทะซอมบี้
 • 20 ซอมบี้และพืชที่เพิ่มเข้ามาในเกมส์ ที่เพิ่มมาทั้งทักษะและความสามารถของตัวละครที่แปลกใหม่
 • รูปแบบการเล่นที่สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้แบบเต็มรูปแบบ จะบอกว่าเป็นเวอร์ชั่นแรกของเกมส์ซอมบี้ปะทะพืชก็คงไม่ผิดนัก
 • มีการจัดอันดับ Rank ในการเล่นแบบออนไลน์ ซึ่งเราสามารถแชร์หรือบอกต่อความเก่งกาจของทีมเราได้เลย

สำหรับเกมพืชปะทะซอมบี้ในภาคนี้นั้นจะเปิดให้เล่นได้เฉพาะระบบที่เป็น iOS และ Android ถ้าหากว่าใครสนใจดาวน์โหลด plant vs zombie heroes นี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่างนี้เลย

iso download download

ครบทั้งหมด 3 ภาครวมถึงภาคล่าสุด ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดแต่ละภาคของพืชปะทะซอมบี้นี้ไปเล่นกันได้เลย สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเล่นหรือเกี่ยวกับตัวเกมส์นั้นก็สามารถที่จะคอมเม้นเข้ามาที่ด้านล่างบทความนี้ได้เลย ทีมงาน ThxGamers เรานั้นคอยที่จะช่วยเหลือและซับพอตเหล่าเกมเมอร์ทุกๆคน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here