Pangya Mobile ดาวน์โหลดปังย่ามือถือ เกมส์ที่คนเล่นเยอะที่สุด!

0
412
ข้อมูลเกมส์ ตัวละคร เทคนิคการเล่นเกมส์ปังย่า

Pangya Mobile ได้เปิดให้สามารถ ดาวน์โหลดปังย่ามือถือ และ สมัครปังย่ามือถือ ได้แล้ววันนี้ เราได้รวบรวมเทคนิคการเล่น Line Pangya Mobile ทั้งหมด ที่จะช่วยให้เพื่อนเล่นเกมส์ปังย่ามือถือนี้ได้สนุกมากขึ้น

Pangya Mobile
ข้อมูลเกมส์ ตัวละคร เทคนิคการเล่นเกมส์ปังย่า

การกลับมาของเกมส์ตีกอฟออนไลน์ที่เชื่อว่าหลายๆคนคงรอคอยกับอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งทางบริษัทยักใหญ่เกี่ยวกับแอพพริเคชั่นมือถือที่เชื่อว่าทุกๆคนนั้นต้องรู้จักกันอย่างแน่นอนซึ่งก็คือ Line Never นั้นได้มีการพัฒนาเกมส์ปังย่าในสามารถเล่นในอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือแทปเล็ต

ซึ่งบอกได้เลยว่าใครที่ชอบเล่นเกมส์กีฬาต่างไม่ควรพลาดเกมส์นี้เป็นอย่างยิ่ง และในตอนนี้นั้นก็สามารถเปิดให้สมัครและดาวน์โหลดปังย่ามือถือกันได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่ไม่ทราบว่าจะดาวน์โหลดและติดติดตั้งอย่างไรนั้นเดียวก่อนอื่นเราจะมาแนะนำการดาวน์โหลดกันก่อนเลย

เกมส์ปังน่ามือถือ

Pangya Mobile ดาวน์โหลด ติดตั้ง และ วิธีสมัครปังย่า

ก่อนที่จะ Download Panya Mobile นั้นก่อนอื่นมาดูขั้นตอนของการตรวจสอบว่ามือถือของเรานั้นเล่นเกมส์ปังย่ามือถือนี้ได้หรือไม่กันก่อนเลย ซึ่งหลายๆคนนั้นโหลดเกมส์นี้ไปเล่นแล้ว แต่ก็จะเจอปัญหาที่ว่าไม่สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ ขั้นตอนง่ายๆเลยนะครับ สำหรับ Android นั้นเวลาที่เราจะทำการติดตั้งให้สังเกตุตรงด้านล่างปุ่ม

ปังย่ามือถือ
ปังย่ามือถือ

Download ว่ามันรับรองกับอุปกรณ์ของเราหรือไม่อย่างไร สำหรับ iOS นั้นก็สามารถใช้ขั้นตอนนี้ได้เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่แล้ว iOS จะไม่ค่อยเจอปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งปังย่า นี้สักเท่าไหร่ หลังจากที่เรานั้นได้ทำการตรวจสอบอุปกรณ์ว่ารับรองเกมส์ไหมเรียบร้อยแล้ว ถัดมาก็สามารถทำการดาวน์โหลดได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นสาวกของ ios หรือ Android นั้นก็สามารถเล่นได้ทั้งสองระบบปฏิบัตรการแล้ว ซึ่งสำหรับลิงค์การดาวน์โหลดของแต่ละอุปกรณ์นั้นเพื่อนๆที่สนใจดาวน์โหลดไปเล่นก็สามารถเข้าไปกด Download กันที่ข้างล่างนี้ เลือกตามระบบปฏิบัตรการที่ตัวเองใช้งานได้เลย

download iso download

ตัวละครต่างๆในเกมส์ปังย่า ทำความรู้จักกับตัวละครแต่ละตัวกัน!

ตัวละครในเกมส์ปังย่ามือถือ
ตัวละครในเกมส์ปังย่ามือถือ

สำหรับใครที่เคยเล่นเกมส์ปั่งย่าในเวอร์ชั่นพีซีไปแล้วนั้นคงจะค้นเคยในชื่อของตัวละครต่างๆเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น Irene, Anli, Lucy, Titi, Queer และ Lulu เป็นต้น ตัวเกมส์ถึงแม้จะเป็นเวอร์ชั่นที่เป็นมือถือก็ตามทีนั้น ก็ยังคงในเรื่องของตัวละครไว้เช่นเดิม สวนหนึ่งก็เพื่อให้คนที่เคยเล่นมาแล้วนั้นได้คุ้นเคยมากขึ้นนั่นเอง

นอกจากจะเปลี่ยนอุปกรณ์การเล่นมาแล้วนั้นส่วนอื่นๆในเกมส์ Pangya Mobile นั้นก็ทำให้ถูกปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน เช่น การแข่งชิงแชมป์โลกที่เกิดขึ้นในเกมส์ โหมดที่เป็นเรื่องเรื่อง หรือจะเป็นโหมดที่สามารถแข่งกันเอง

และนอกจากนั้นแล้วเรานั้นยังสามารถที่จะได้รับโบนัสต่างๆในเกมส์ปังย่ามือถือนี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่การส่งเชิญชวนให้เพื่อนนั้นมาเล่นเกมส์นี้กับเรา เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับของตอบแทนจากระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Trailer ของเกมส์ปังน่ามือถือ น่าเล่นขนาดไหนมาดูกัน!

สำหรับวีดีโอด้านล่านี้เป็น Trailer ของเกมส์ปังน่ามือถือซึ่งสำหรับความสนุกของเกมส์จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูวีดีโอสั้นๆนี้ไปพร้อมกันได้เลย ซึ่งใครที่มีความเห็นอย่างไรก็อย่าลืมนพมาแชร์กันด้วยนะ

สำหรับเทคนิคของการเล่นเกมส์ๆนี้ทางทีมงานนั้นจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้รู้กันให้เร็วที่สุดอย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ หรือว่าใครที่ติดปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งหรือ Download หรือจะเป็นเรื่องของตัวเกมส์นั้นก็สามารถคอมเม้นไว้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ดูข้อมูลต่างๆได้ที่นี่: game.line.me

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here