เกมออนไลน์ 2020 ออกใหม่ในปีนี้ทั้ง เกมส์ออนไลน์สนุกๆ ทั้ง มือถือ และ PC จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเกมออนไลน์น่าเล่น 2020 ในปีนี้นั้นมีหลายๆเกมส์ที่น่าสนใจมากเลยก็ว่าได้ หลายๆบริษัท หลายๆค่ายเกมส์นั้นได้ทำการเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ๆออกมาให้เราได้ลองไปเล่นกัน ซึ่งใครที่สนใตหรือติดตามข่าวสารเกมส์ออนไลน์นั้น จะเห็นว่ามีหลายๆเกมส์ที่น่าเล่นกันเลยทีเดียว

10 อันดับ เกมออนไลน์เปิดใหม่ 2020 อัพเดททั้ง มือถือ และ PC

อันดับต่างๆที่เราได้คัดสรรมานี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าอันดับทั้งหมดนั้นอยู่ที่ทีมงาน ThxGamers ของเรานั้นพิจารณาเองทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการให้คะแนน หรือจากการจัดคะแนนแต่อย่างใด ถ้าหากว่าใครอยากเล่นเกมส์ เกมออนไลน์ใหม่ เกมส์ไหนนั้น สามารถที่จะกดเลือกตามต้องการได้เลย

เกมส์ออนไลน์สนุกๆ 2020 ทั้ง มือถือ และ PC

มายคราฟ 4399

มายคราฟ 4399 ดาวน์โหลดฟรี ตัวเกมส์อัพเดทใหม่ล่าสุด 2020

มายคราฟ 4399 ดาวน์โหลด ฟรี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าชาวคอเกมมายคราฟ อย่างเราๆเองนั้นที่ชอบเล่นเกมส์แบบนี้อยู่แล้วนั้น จะต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน ตัวแอพ 4399 นั้นเป็นแอพมาจากประเทศจีน ทางเราไม่แน่ใจว่าขั้นตอนการดาวน์โหลดผ่านแอพดังกล่าวนั้นจะมีข้อเสียอื่นๆหรือไม่อย่างไรโหลดมายคราฟ 4399 ตัวเต็ม ของแท้ 100% หรือไม่ดูอย่างไร
โปร เกม ฟี ฟาย เพชร เงิน

โก่งเพชรฟีฟาย (Free Fire) โหลดโปรเกมฟีฟายเพชรเงิน ฟรี 2020

โก่งเพชรฟีฟาย ไม่จำกัด แบบใช้ได้จริงด้วยวิธีการโดยละเอียด ดาวน์โหลดโปรเกม ฟีฟายเพชร เงิน ได้ฟรี 2020 พร้อมขั้นตอนการติดตั้งและทำโดยละเอียด แบบจับมือทำ ใครที่ไม่เคยใช้โปรฟีฟายมือถือเราพร้อมสอนโปรเพชรฟีฟาย ใครที่ลองแล้วสามารถลองใช้ได้เลยโก่งเพชรฟีฟาย ใช้ได้จริงหรือไม่ ทำไมมีเยอะกันเหลือเกินแน่นอนว่าใครที่ไม่เคยใช้โปรนี้มาก่อนนั้น...

3 เทคนิคเล่น เกมฟีฟาย (Free Fire) ให้เทพ แบบไม่ต้องพึ่งโปร

เกมฟีฟาย หนึ่งในเกม Mobile FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมนี้ในคอมอยู่แล้วนั้น ได้มาลองเล่นในมือถือรับรองได้เลยว่าสนุก สุดๆ อย่างแน่นอนแน่นอนว่ารูปแบบของเกมออนไลน์ หรือเกมฟีฟายนี้นั้นสามารถเล่นได้หลายๆคนเพื่อให้เราได้เปรียบคู่แข่งบางคนอาจจะหาโปรฟีฟายมาลองเล่นเองบ้าง เพื่อให้เราชนะคุ่แข่งนั่นเอง แต่บอกก่อนเลยว่าการเล่นแบบนี้นั้น ไม่ได้ทำให้ฝีมือของเรานั้นเก่งขึ้นแต่อย่างไร
โปรลดค่าเครื่อง

โปรลดค่าเครื่องทรู 2563 (ตารางเทียบ) ลดค่าเครื่อง อันไหนคุ้มสุด!

โปรลดค่าเครื่องทรู 2562 ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นซื้อปพ็คเกจพร้อมกับได้ส่วนลดเกี่ยวกับค่าเครื่อง ค่ามือถือ Truemove ได้อัพเดทโปรต่างๆออกมามากมาย ใครสนใจโปรโมชั่นไหนไปดูกันเลยตารางเทียบ โปรลดค่าเครื่องทรู 2562 อันไหนคุ้มสุด
ฟีฟาย

โดนแบนกันระนาว โปรฟีฟาย ใช้แล้วบัญชีโดนระงับนับแสน

ล่าสุดหลายๆคนที่ใช้ โปรฟีฟาย เพชร ฆ่าไม่ตาย หรือโปรอะไรก็ตามแต่เกี่ยวข้องกับเกมส์ฟีฟายนั้น บอกได้เลยว่าทางค่ายเกมเองนั้นได้ทำการอัพเดทแบบล้างบางรอบใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้โดนระงับนับแสน โปรฟีฟาย ห้ามใช้เลยเด็ดขาด

เกมปลาฉลามโปรลิ้งภาคใหม่ MOD, COIN, GEM Version 2.05

เกมปลาฉลามโปรลิ้งภาคใหม่ ล่าสุดใครที่เล่นเกมปลาฉลามนี้อยู่นั้นต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งไม่นานมานี้หลังจากที่ตัวเกมส์นี้นั้นได้ปล่อยออกมาให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้ง ios และ android ได้โหลดไปเล่น ต่อมาไม่นานก็ได้มีโปรออกมาให้ได้โหลดเล่นกันอย่างที่ได้บอกไปว่าเกมๆนี้นั้นเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็ว่าได้ใหม่หมู่ของผู้เล่นเกมส์หน้าใหม่ๆ ความสนุกของเกมส์ที่มีรูปแบบของความผจญหาหาแลกสิ่งของต่างๆไปเรื่อยๆ ใช้เวลาในการเล่นที่ยาวนานมาก

แจก โปรเกมปลาฉลาม Hungry Shark World โหลดฟรีทั้ง iOS & Android 2019

โปรเกมปลาฉลาม Hungry Shark World ดาวน์โหลด ฟรี 2019 อัพเดทกันสดใหม่ไม่ว่าจะเป็น เกมปลาฉลามโปรเงิน โปรลิ้งภาคใหม่ อัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลย สามารถใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android Download ไม่เสียค่าใช้จ่าย.

Apex Legends เตรียมลงโทษกับคนที่ออกเกมส์ไวเกินไป เอาจริงละน่ะ!

เกม apex legends ที่กำลังมาแรงในตอนนี้นั้นบอกได้เลยว่า หลายๆคนที่เล่นอยู่น่าจะเจอปัญหาที่เพื่อนร่วมทีมของเราออกจากเกมไวไปเลย หรือ Leave เกมทิ้งไปเลย แล้วทีมที่เหลือก็เล่นลำบากแล้วทีม Respawn เองนั้นเล็งเห็นตรงนี้ว่าเป็นปัญหากับผู้เล่นคนอื่นๆที่อยู่ในเกมส์อย่างมาก ในอนาคตเลยจะมีการเพิ่มบทลงโทษสำหรับใครที่ออกจากเกมส์ หรือ Leave เกมออกไป
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

ประกาศรายชื่อ บัญชีที่โดนแบนในเกม PB (Point Blank) ถาวร 2019

ล่าสุดนี้นั้น ใครที่ใช้โปร pb 2019 ในการช่วยเล่นเกมส์นั้น ล่าสุดทางค่ายเกมการีน่านั้นได้ ประกาศรายชื่อ บัญชีที่โดนแบนในเกม PB (Point Blank) ถาวร ซึ่งจากทางเว็บไซต์นั้นก็ได้มีการประกาศจากทีมงาน Garena Point Blank Thailand ถึงผู้ที่โดนระงับบัญชี ห้ามไม่ให้ทำดังต่อไปนี้
pb

เกมส์ PB กลับมาเดือดอีดครั้งกับงาน PBWC2019 Thailand Qualifier

เกมส์ pb อย่างที่หลายๆคนนั้นทราบกันดีว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากมาจากปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดนั้น ทางค่ายเกมส์ชื่อดังอย่างที่หลายๆคนนั้นเคนได้ยินกันดี คือ Garena ได้มีการเปิดงานในวันที่ 6 - 7 เมษายนนี้งานนี้มีชื่อว่า Garena World 2019: Unlock Your Passion...