เกมออนไลน์ 2019 เกมออนไลน์น่าเล่น อัพเดททั้ง มือถือ และ PC ใหม่ล่าสุด

เกมออนไลน์ 2019 ออกใหม่ในปีนี้ทั้ง เกมส์ออนไลน์สนุกๆ ทั้ง มือถือ และ PC จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเกมออนไลน์น่าเล่น 2019 ในปีนี้นั้นมีหลายๆเกมส์ที่น่าสนใจมากเลยก็ว่าได้ หลายๆบริษัท หลายๆค่ายเกมส์นั้นได้ทำการเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ๆออกมาให้เราได้ลองไปเล่นกัน ซึ่งใครที่สนใตหรือติดตามข่าวสารเกมส์ออนไลน์นั้น จะเห็นว่ามีหลายๆเกมส์ที่น่าเล่นกันเลยทีเดียว

10 อันดับ เกมออนไลน์เปิดใหม่ 2019 อัพเดททั้ง มือถือ และ PC

อันดับต่างๆที่เราได้คัดสรรมานี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าอันดับทั้งหมดนั้นอยู่ที่ทีมงาน ThxGamers ของเรานั้นพิจารณาเองทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการให้คะแนน หรือจากการจัดคะแนนแต่อย่างใด ถ้าหากว่าใครอยากเล่นเกมส์ เกมออนไลน์ใหม่ เกมส์ไหนนั้น สามารถที่จะกดเลือกตามต้องการได้เลย

เกมส์ออนไลน์สนุกๆ 2019 ทั้ง มือถือ และ PC

Apex Legends เตรียมลงโทษกับคนที่ออกเกมส์ไวเกินไป เอาจริงละน่ะ!

เกม apex legends ที่กำลังมาแรงในตอนนี้นั้นบอกได้เลยว่า หลายๆคนที่เล่นอยู่น่าจะเจอปัญหาที่เพื่อนร่วมทีมของเราออกจากเกมไวไปเลย หรือ Leave เกมทิ้งไปเลย แล้วทีมที่เหลือก็เล่นลำบากแล้วทีม Respawn เองนั้นเล็งเห็นตรงนี้ว่าเป็นปัญหากับผู้เล่นคนอื่นๆที่อยู่ในเกมส์อย่างมาก ในอนาคตเลยจะมีการเพิ่มบทลงโทษสำหรับใครที่ออกจากเกมส์ หรือ Leave เกมออกไป
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

ประกาศรายชื่อ บัญชีที่โดนแบนในเกม PB (Point Blank) ถาวร 2019

ล่าสุดนี้นั้น ใครที่ใช้โปร pb 2019 ในการช่วยเล่นเกมส์นั้น ล่าสุดทางค่ายเกมการีน่านั้นได้ ประกาศรายชื่อ บัญชีที่โดนแบนในเกม PB (Point Blank) ถาวร ซึ่งจากทางเว็บไซต์นั้นก็ได้มีการประกาศจากทีมงาน Garena Point Blank Thailand ถึงผู้ที่โดนระงับบัญชี ห้ามไม่ให้ทำดังต่อไปนี้
pb

เกมส์ PB กลับมาเดือดอีดครั้งกับงาน PBWC2019 Thailand Qualifier

เกมส์ pb อย่างที่หลายๆคนนั้นทราบกันดีว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากมาจากปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดนั้น ทางค่ายเกมส์ชื่อดังอย่างที่หลายๆคนนั้นเคนได้ยินกันดี คือ Garena ได้มีการเปิดงานในวันที่ 6 - 7 เมษายนนี้งานนี้มีชื่อว่า Garena World 2019: Unlock Your Passion...

เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย วิธีการเปลี่ยนชื่อตัวละครในเกมส์ Free Fire

เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย วิธีการเปลี่ยนชื่อตัวละครในเกมส์ Free Fire ฟรี! เปลี่ยนชื่อใหม่ จะกี่รอบก็ได้ซึ่งหลายๆคนที่เล่นเกมส์ฟีฟายไปสักพักนั้นจะเห็นว่าชื่อฟีฟายที่ใช้อยู่นั้นมันไม่ค่อยเท่เลย อยากจะเปลี่ยนชื่อตัวละครต่างๆในเกมส์ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการเปลี่ยนชื่อ Free Fire กัน3 ขั้นตอน เปลี่ยนชื่อ ฟีฟาย แบบง่ายๆ สอนทำฟรี!
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

เช่า โปร PB (Point Blank) ที่ไหนราคาถูกสุด และใช้ได้จริงบ้าง 2019

เกม pb หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่แพ้เกม FPS อื่นๆเลยก็ว่าได้ ความนิยมของเกมส์ PB นี้มีมาต่อเนื่องอย่างยาวนานกันติดต่อกันมาหลายปี และเรื่องของโปรแกรมช่วยเล่นหรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่าโปร pb นั้นก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนชอบเ่ลนเกมส์ๆนี้นั้นตามหากันเกม PB ถึงแม้ว่าจะสามารถเก่งขึ้นได้ด้วยตัวของเราเองนั้นแต่อย่างไรก็ตาม เรื่องของข้อจำกัดของการเล่นนั้นก็ยังคงมีมาอยู่อย่างต่อเนื่อง เช่น เวลาในการเล่น ฝีมือในการพัฒนา ดังนั้นก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้เล่นเกมส์...