รีวิว MSI GS63 Stealth 7RD รุ่นใหม่ เครื่องเบาบาง สเปกแรง

0
275

รีวิว MSI GS63 Stealth 7RD รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาได้ไม่นาน ในโมเดลนี้มาพร้อมกับเครื่องเบาบาง สเปกแรงด้วยการ์ดจอ GTX 1050 เหมาะสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ

MSI ผู้นำตลาดในเรื่องของ Gaming Hardware ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยตัวโน้ตบุ๊ค GS63 Stealth 7RD ออกมาแล้ว โดยการดีไซด์ออกแบบของตัวรุ่นนี้มีนำหนักเบามากซึ่งหนักเพียง 1.8 กิโลกรัม เท่านั้นเอง ซึ่งอย่างที่ได้บอกกันไปว่าในส่วนของการ์ดจอนั้นจะเป็น GTX 1050

GeForce® GTX 1050 VS. GeForce® GTX 965M

1050

ในส่วนที่หลายๆคกังวลกันคือในเรื่องของการระบายความร้านของเจ้า MSI GS63 Stealth 7RD ก็จัดมาให้อย่างเต็มที่เช่นกัน นั้นคือมาพร้อมกับพัดลมสำหรับระบายความนร้อนมากถึง 3 ตัวผ่านช่องระบายความร้อนทั้งหมด 5 ช่องที่มีอยู่ในเครื่อง ในส่วนของราคานี่นั้นคงต้องรอดูกันต่อไป

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊ค GS63 Stealth 7RD

ในส่วนของหน้าจอแสดงผลนั้น MSI GS63 Stealth มาพร้อมกับหน้าจอ 72 percent NTSC IPS level display และส่วนของคีบอร์ดหรือแป้นพิมพ์จะเป็นแบบ SteelSeries full color backlighting gaming keyboard ซึ่งตามสไตส์เกมมิ่งก็คือสามารถที่จะปรับสีต่างๆได้นั่นเอง และยังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Cooler Boost Trinity ของ MSI มีช่องระบายความร้อนถึง 5 ตัวสำหรับการกระจายความร้อนจะสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและเป็นระยะเวลาที่นานกว่าเดิม

GS63 Stealth Gaming Laptop With GTX 1050 Onboard

ในส่วนของระบบเสียงนั้น GS63 Stealth มาพร้อมกับระบบเสียง Hi-Res audio เพื่อให้เสียงที่ออกมานั้นมีประสิทธิภาพและช่วยเพิ่มประสบการณ์ด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น และมี The ESS SABRE Hi-FI headset amp ทำให้คุณภาพเสียงมีระดับที่ดี

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก: tomshardware.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here