โหลด Minecraft 1.8 ดาวน์โหลดเกมส์ Minecraft 1.8 Thai ตัวเต็ม!

0
306
โหลด minecraft 1.8
อัพเดท Minecraft 1.8.9 ฟรี โหลดมายคราฟ 1.8.9 ได้แล้ววันนี้

Minecraft 1.8 นั้นสามารถเล่นได้แล้ววันนี้ ซึ่งในการโหลดมายคราฟ 1.8 นี้สามารถเลือกได้ทั้งเวอร์ชั่นที่เป็นภาษาไทย หรือ download minecraft 1.8 ธรรมดาก็ได้เช่นเดียวกัน ขั้นตอนการติดตั้งเกมมายคราฟ 1.8 ก็สามารถทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย ติดตั้งง่าย 100% โหลด minecraft 1.8 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้เลย

โหลด Minecraft 1.8 พร้อมข้อมูลอัพเดทมีอะไรใหม่ เพิ่มหรือแก้ไขอะไรไปบ้าง

ก่อนที่จะทำการโหลด minecraft 1.8 นี้มาทำควรเข้าใจกันในเวอร์ชั่นนี้กันก่อนดีกว่าว่าจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง การอัพเดทในครั้งนี้นั้นถือได้ว่าเป็นการอัพเดทหลักหรือที่เรานั้นเรียกกันว่า Major Update ใครที่ไม่อยากจะรู้หรืออดใจไม่ไหวนั้น ก็สามารถข้ามไปโหลดเกม Minecraft 1.8 Thai ที่ด้านล่างพร้อมกับขั้นตอนการติดตั้งที่ด้านล่างได้เลย

โหลด minecraft 1.8
อัพเดท Minecraft 1.8.9 ฟรี โหลดมายคราฟ 1.8.9 ได้แล้ววันนี้

Bountiful Update เป็นชื่อที่ใช้ในการเรียกการอัพเดทของเวอร์ชั่นนี้ หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นแผนที่ในเกมส์หรือบล็อคต่างๆนั้นก็ถูกเพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นนี้อยู่จำนวนมาก และรูปแบบการเล่นที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงคำสั่งต่างๆก็เพิ่มมากขึ้นด้วย มีอะไรอัพเดทบ่างเรามาดูข้างล่างนี้เลย

 • ระดับความยากของเกมส์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในแต่ละแมพ ซึ่งก่อนหน้านนี้ฟังชั่นนี้จะเป็นแบบ Global หรือเป็นการปรับที่ตัวเกมส์เลย แต่เวอร์ชั่นนี้สามารถแยกออกมาได้แล้ว
 • Skin Customization สามารถทำการปรับแต่งสกิลของตัวละครในเกมส์ได้เลยผ่านเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฟังชั่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเช่นกัน
 • แก้ไขบัค Debug Screen ในการ enable/disable ซึ่งเวอร์ชั่นก่อนๆหน้านี้จะถูกเปิดใช้งานเมื่อเรานั้นกดที่ F3 ในเวอร์ชั่นนี้นั้นก็ได้แก้ไขบัคต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 • Video Settings สามารถที่จะทำการ enable/disable ในส่วนของ Vertex Buffer Objects เพื่อให้การ์ดจอนั้นทำงานประมวลผลได้อย่างดีมากขึ้น เล่นเกมส์ลื่นขึ้น
 • คำสั้ง /kill ในเกม Minecraft 1.8 นี้ได้ทำการลบข้อความ “Ouch! That looked like it hurt” ออกไปจากระบบแล้ว
 • สำหรับ Scoreboard นั้นมีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มคำสั่งต่างๆเข้ามาด้วย สามารถที่จะทำการสร้างตัวละครปลอมได้ รวมไปถึงการเพิ่มวัตถุใหม่ๆเข้ามาด้วย

การอัพเดทของมายคราฟ 1.8 นี้ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ถ้าใครที่สนใจในการดูรายละเอียดการอัพเดทของเกมส์มายคราฟ 1.8 นี้เพิ่มเติมก็สามารถที่จะดูดีที่ลิงค์ด้านล่างบทความนี้เลย ส่วนใครที่ต้องการโหลดเกม minecraft 1.8 ไปเล่นนั้นเรามาดูขั้นตอนต่างๆไปพร้อมๆกันเลย

Download Minecraft 1.8 พร้อมวิธีติดตั้งโดยละเอียด + ภาษาไทย

ขั้นตอนการโหลด Minecraft 1.8 นี้นั้นหลายๆคนที่ไม่เคยลงหรือติดตั้งนั้นก็อาจจะคิดว่ามันยากและซับซ้อนซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันง่ายมากๆที่เราจะติดตั้งเกมมายคราฟ 1.8 นี้ลงไปในเครื่องของเราเพื่อที่จะเล่นกับเพื่อนๆ ปัจจุบันหลายๆคนที่เล่นเกมส์ๆนี้นั้นก็จะเล่นออนไลน์กันอยู่แล้ว

บางเซิฟที่เล่นก็อาจจะเป็นแนว PVP หรือบางที่ก็จะเป็นแนวสร้างบ้านทั่วๆไป ความชอบของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป และแน่นอนว่าเกมมายคราฟ 1.8 นี้สามารถเลือกเล่นได้ทุกรูปแบบด้วยเช่นกัน

 1. มาเริ่มที่การโหลด minecraft 1.8 กันก่อนเลย ซึ่งแรกเริ่มนั้นเราจำเป็นที่จะต้องโหลดตัวที่ต้องใช้ในการติดตั้งมาก่อนเลย โดยโปรแกรมแรกที่จะต้องโหลดนั้นคือ Java ซึ่งจำเป็นที่จะต้องมี สำหรับการดาวน์โหลดก็ให้เข้าไปที่ลิงค์ด้านล่างนี้ แล้วก็ทำตามขั้นตอนต่างๆดังต่อไปนี้เลย

  Java Download & Install
  Java Download & Install
 2. หลังจากดาวน์โหลดจาวาเสร็จแล้วนั้นให้ทำการติดตั้งได้เลย
 3. ถัดมาเป็นการโหลดตัวเกมมายคราฟ 1.8 ซึ่งสามารถเลือกดาวน์โหลดผ่านช่องทางต่างๆของเกมส์ได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลย
 4. หลังจากนั้นให้ทำการติดตั้งตัวเกมมายคราฟ 1.8 นี้ตามขั้นตอนต่างๆดังนี้เลย https://minecraft.net/en-us/
 1. จากนั้นให้ทำการติดตั้งตัวเกมส์โดนดับเบิ้ลคลิกตัวติดตั้งมายคราฟที่โหลดมาจากนั้นให้กด Next เพื่อทำการติดตั้งได้เลย

  ติดตั้งมายคราฟ 1.8
  ติดตั้งมายคราฟ 1.8
 2. หลังจากที่เราติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นก็จะสามารถกดเข้าเล่นเกมส์ได้เลย ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการเล่นมายคราฟออนไลน์นั้นก็สามารถที่จะนำ ip server ที่ต้องการจะเล่นมาใส่ใน mode multiplayer ได้เลย

  Multiplayer Mode
  เลือกโหมด Multiplayer เพื่อเล่นหลายคน

เป็นอันเสร็จครบถ้วนกระบวบการติดตั้งเกมส์มายคราฟ 1.8 นี้ อย่างที่ได้บอกไปในตอนแรกว่าเกมส์มายคราฟนั้นจำเป็นที่จะต้องติดตั้งจาวาลงไปก่อนจึงจะสามารถที่จะเล่นได้ ดังนั้นใครที่ลงแล้วไม่สามารถที่จะเล่นได้นั้นก็ลองเช็คเครื่องตัวเองก่อนเลยว่าได้ทำการติดตั้งตัวจาวาลงในเครื่องหรือไม่

ถ้าหากว่าใครที่ติดปัญหาในการโหลด minecraft 1.8 นี้สามารถที่จะสอบถามเข้ามาได้ที่คอมเม้นด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงาน ThxGamers ของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำสำหรับเหล่าเกมส์เมอร์ทุกๆคน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here