วิธีแก้ปัญหาเกม ฟีฟาย (Free Fire) แลคๆ กระตุก! ให้ลื่นหัวแตก

0
288

เล่นเกมค้าง กระตุก แลคๆ ฟีฟาย เองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาต่างๆเหล่านี้อย่างแน่อนน เพราะหลายๆครั้งที่เราเล่นเกมส์แล้วเจอปัญหาต่างๆเหล่านี้นั้นแล้วเรานั้น ส่วนใหญ่แล้วนั้นจะเกิดขึ้นกับเกมใหม่ๆที่เพิ่งจะออกมาอย่าง ฟีฟาย Free Fire เอง หลายๆคนที่เล่นอยู่ก็เจอปัญหานี้เช่นกัน

3 ขั้นตอนง่ายๆ แก้ปัญหาเกมฟีฟาย แลค กระตุก ให้ลื่นหัวแตก

สำหรับขั้นตอนต่างๆที่เราได้รวบรวมมากนี้นั้น เพื่อนๆที่เล่นเกมฟีฟายหรือเล่นเกมส์อื่นๆอยู่นั้นก็สามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้ได้เช่นเดียวกัน เกมที่ใช้ได้นั้นจะต้องเป็นเกมส์ในมือถือนะครับ เพราะ Free Fire เป็นเกมส์มือถือ ถ้าหากว่าเป็นการเล่นฟีฟายในคอมก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เพราะถือว่าเป็นในมือถือจำลอง

  1. ตรวจสอบรุ่นขั้นต่ำที่ตัวเกมส์แนะนำ ระบบปฏิบัติการนั้นถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของตัวเกมเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องของการรันโปรแกรมต่างๆนั้นจำเป็นมากที่จะต้องใช้ระบบปฏิบัติการ เกม Free Fire นั้นก็เ่นเดียวกัน ในหน้าต่างของการโหลดเกมนั้นจะมีรุ่นแนะนำอยู่ว่า ขั้นต่ำนั้นเราควรทีจะใช้ระบบปโิบัติการรุ่นอะไร เวอร์ชั่นเท่าไหร่ เพื่อให้ตัวเกมส์นั้นสามารถที่จะดึงประสิทธิ์ภาพของเกมออกมาได้อย่างมากที่สุด
  2. รันโปรแกรมไปพร้อมกันเยอะไป ในการเล่นแอพหลายๆครั้งที่เรามักจะกดกลับโดนเข้าหน้า Home ไปโดยที่ไม่ได้ ปิด process ของตัวแอพทิ้งไป ซึ่งในส่วนตรงนี้นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนมองข้ามไป เพราะตัวโปรแกรมที่เรารันอยู่นั้น จะยังคงทำงานอยู่นั้นเอง มันจะยังใช้สเปคเครื่องของเราอยู่ กินแรมเราเหมือนเดิม เพราะฉนั้นให้ทำการปิด process ต่างๆเหล่านี้ออกไปให้หมดจะช่วยได้อย่างมาก
  3. NoxCleaner โปรแกรมล้างขยะ ช่วยให้เครื่องเร็วขึ้น เพิ่มประสิทธิ์ภาพของเครื่องของเรา ขั้นตอนของการทำงานของโปรแกรมนี้นั้น จะทำการตรวจสอบว่าไฟล์หรือโปรแกรมอะไรที่เราไม่ได้ใช้อยู่ ณ ขณะนั้นโปรแกรมนี้ก็จะปิดให้แล้ว ไฟล์ไหนที่อยู่ในเครื่องที่เป็นไฟล์ขยะก็จะทำการลบออกจากเครื่องมือถือให้เราเอง

สำหรับใครที่เล่นเกมฟีฟายแล้วอยากเล่นให้เก่งๆนั้นควรเริ่มจากการเล่นธรรมดาของเราไม่ให้เล็คกันก่อนเลย จากนั้นให้ไปดูในเรื่องของพื้นฐาน Zero to Hero ของเกม Free Fire ที่จะทำให้เราก้าวไปสู่ผู้เล่นระดับโปรเพย์เยอร์ได้เหมือนใช้โปรฟีฟายกันเลยทีเดียว ใครที่ติดปัญหาตรงไหนสามารถคอมเม้นกันเข้ามาที่ด้านล่างนี้ได้เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here