แก้ Apex Legends เข้าเกมไม่ได้ ขึ้น Easy Anti-cheat แล้วเด้ง

0
287
แก้บัคเกม

ผู้เล่น Apex Legends หลายๆคนที่เจอปัญหาเข้าเกมไม่ได้ เข้าแล้วเด้งนั้นจะมีปัญหารูปแบบต่างๆที่แตกต่างกันไป ซึ่งใครที่เจอปัญหาเข้าเกมแล้วเด้งออกนั้น คุณไม่ได้เจอปัญหานี้คนเดียวอย่างแน่นอน ผูเล่นหลายๆคนที่อยู่ในเว็บบร์อดต่างๆนั้นก็เจอปัญหานี้เช่นเดียวกัน

จากการที่มีผู้เล่นจำนวนมากไม่สามารถเข้าเล่นเกมได้นั้น หนึ่งในอาการที่เจอกันบ่อยๆก็คือ เข้าเกมส์แล้วขึ้น Easy Anti-Cheat จากนั้นไม่กี่วินาที ตัวเกมส์ก็จะปิดไป

ทาง EA ผู้พัฒนาเกมเองนั้นก็ได้แนะนำให้ไปดูในเรื่องของ สเปคขั้นต่ำ Apex Legends ก่อนว่าเครื่องที่ใช้เล่นนั้นมีคุณสัมบัติเป็นไปตามสเปคขั้นต่ำที่ทางผู้พัฒนาเกมส์ได้กำหนดไว้หรือไม่ ถ้าไม่ผ่านสเปคขั้นต่ำก็อาจจะเกิดปัญหาจากส่วนของสเปคเครื่องก็เป็นได้

แน่นอนว่าผู้เล่นที่เล่นเกมส์นี้ส่วนใหญ่นั้นสเปคเครื่องที่นำมาเล่นนั้นต้องแรง อย่างแน่นอน ดังนั้นปัญหาของสเปคเครื่องไม่น่าจะใช่ปัญหานี้เลย ซึ่งผู้เล่นบางคนเองนั้นก็ได้เจอวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวนี้แแล้ว


แก้บัคเกม
APEX LEGENDS

แก้ไข Apex Legends ขึ้น Easy Anti-cheat แล้วเด้ง ออกจากเกม

ผู้เล่นหลายๆคนนั้นเลือกโหวตว่าการ Fix โดนการ Reinstall ตัวเกม Origin นั้นจะสามารถแก้ไขปัญหาที่ Apex Legends เข้าเกมไม่ได้ ให้หายได้

สำหรับการลบตัว Oringin ใน Windows 10 ให้เข้าไปที่

  • Setting » Apps & Features แล้วหาชื่อ Oringin
  • กดที่ Uninstall ได้เลย

หลังจากที่ลบออกไปแล้วนั้น ให้เราทำการ Restart เครื่องที่เราใช้เล่น จากนั้นให้ทำการ Download ตัว Oring และลง Apex Legends ใหม่อีกครั้ง

ผู้เล่นหลายๆคนที่ใช้โปร Apex Legends นั้นก็ยังเจอปัญหาแบบเดียวกันนี้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าใครติดปัญหาอื่นๆนั้นก็สามารถที่จะคอมเม้นที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ใครที่แก้ไม่ได้ลองดูวิธีอื่นๆที่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here