สเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำสำหรับเกมส์ Final Fantasy XV (PC)

0
317
Final Fantasy XV Windows Edition

สเปคขั้นต่ำหรือสเปคที่แนะนำสำหรับเกมส์ Final Fantasy XV ของระบบ PC ที่เป็นคำถามแรกที่หลายๆคนที่จะเล่นนั้นต้องถามเป็นอย่างแน่นอน สเปคขั้นต่ำของ Final Fantasy XV ดูได้จากด้านล่างนี้เลย

Final Fantasy XV Windows Edition

สเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำสำหรับเกมส์ Final Fantasy XV

ทีมงานผู้พัฒนาเกมส์นี้หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม Square Enix ใครที่เล่นเกมส์ Final Fantasy เวอร์ชั่นก่อนๆหน้านี้น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างนะครับ โดยล่าสุดนั้นได้เผยสเปคขั้นต่ำของระบบเกมสำหรับเครื่องเล่นที่เป็น PC หรือ Desktop ผ่าน Windows Store โดยสเปคขั้นต่ำของตัวเกมที่ต้องการ  Intel Core i5 2400 หรือ AMD FX-6100 CPU เป็นขั้นต่ำและต้องมาพร้อมกับ RAM อีก 8GB รวมถึงการ์ดจอขั้นต่ำคือ GTX760

Final Fantasy XV

หลังจากที่รู้สเปคขั้นต่ำของเกมไปแล้วนั้นอีกหนึ่งสเปคที่จะทำให้เล่นเกมส์ได้สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้นนั้นคือสเปคแนะนำนั้นเอง โดยจะต้องมีการใช้ Intel Core i7 3770 หรือ AMD FX-8350 บวกกับ RAM 16GB และการ์ดจอ GTX1060 ซึ่งถ้าหากพูดถึงสเปคดังกล่าวและเทียบกับ Hardware ที่มีอยู่ในปัจจุบันก็ไม่ได้สูงมากเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามทางผ้พัฒนาเองก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงเฟรมเรทที่ได้หรือการตั้งค่าต่างๆของเกมด้วยเช่นกัน

สเปคขั้นต่ำ

นอกจากนั้นแล้วเชจะนั้นเห็นว่าจะมีการรองรับความละเอียดที่มากถึงระดับ 4K, รองรับ Dolby Atmos และนำเสนอฟีเจอร์ NVIDIA GameWorks อย่างเช่น NVIDIA TurfEffects for realistic grass simulation, NVIDIA Hairworks, NVIDIA Flow, NVIDIA HFTS shadows and NVIDIA VXAO ซึ่งก็จัดว่ามาเต็มกันเลยทีเดียวครับ

อย่างไรก็ตามเกมที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการจะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวถ้าหากทีมงานได้ตัวเกมส์มาแล้วจะรีบนำมารีวิวให้ชมกันนะครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here