Games Reviews

Farm Town: Happy City Day Story เกมปลูกผักทำฟาร์ม

Farm Town เกมปลูกผักทำฟาร์มยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุด การันดีความสนุกด้วยยอดการ Download มากกว่า 50 ล้านดาวน์โหลด ซึ่งเกมปลูกผักนี้นั้นเป็นเกมที่ไม่ใช้เน็ตที่สามารถเล่นได้ทั้ง Android และ iOS ใครที่กกำลังมองหาเกมปลูกผักทำฟาร์มนั้นแนะนำเกม Farm Town นี้เลย โหลดไปเล่นกันวันนี้ได้เลยทั้ง Android และ iOS

เกมปลูกผักทำฟาร์ม

การเล่นเกมส์ที่ทำให้ได้เข้าถึงความเป็น ชาวไร่ ชาวสวน หรือการเป็นอีกหนึ่งอาชีพในการเป็นเกษตรกรที่น่าเป็นเอามากๆอีกทั้งการได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอาณาจักรที่ไม่มีขอบเขตที่จำกัดนั้นเอง อีกทั้งการได้เป็นแม่ค้าพ่อค้า จากการขายของที่เรานั้นผลิตขึ้นมานั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นการจินตนาการที่เรานั้นทำขึ้นหรือ สร้างขึ้นในแบบที่เรานั้นอยากให้เป็นนั้นเองนอกจากนี้แล้วนั้นการเป็นเจ้าของพื้นที่ที่เรานั้นสามารถสร้างขึ้นได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยไม่มีที่สิ้นสุดในเรื่องของจินตนาการที่น่าตื่นเต้นทุกครั้งอีกด้วย

เกมๆนี้เป็นเกมไม่ใช้เน็ตที่หรือเกมส์ออฟไลน์ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งใครที่ต้องการ Download เกมส์นี้ไปเล่นเลยนั้นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยที่แอพในระบบปฏิบัติการที่เครื่องของท่านใช้อยู่ได้เลย

มีอะไรบ้างในเกม Farm Town: Happy City Day Story

เกมปลูกผักทำฟาร์ม Happy City Day Story ที่ให้เรานั้นได้เต็มอิ่มไปกับการเป็นเจ้าของพื้นที่ที่ได้บุกเบิกอาณาเขตต่างๆเพื่อให้กว้างใหญ่นั้นเอง ภายในเกมปลูกผักทำฟาร์มนี้เรานั้นเลือกเล่นเริ่มต้นจากาการเป็นชาวไร่ธรรมดา ที่มีการปลูกผัก และผลไม้ที่เยอะแยะมากมายและทำการค้าจาก

ผลผลิตที่เรานั้นปลูกขึ้นนั้นเองการเป็นเจ้าของผลิตผลที่นำมาเป็นอาหารให้เรานั้นได้จินตนาการเป็นแม่ครัวในการทำอาหารเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับฟาร์มรวมทั้งการสร้างบ้านหรือ แม้กระทั่งเมืองที่อยู่ในแถบนั้นคุณก็สามารถที่จะขยายพื้นที่สร้างเมืองใหม่ขึ้นมาอย่างน่าตื่นเต้นที่ได้เป็นเจ้าของเมืองที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่คุณนั้นสร้างขึ้นนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือสวนสนุก ร้านค้าต่างๆ จำลองจากชีวิตในชนบทเล็กๆนั้นเอง

พร้อมทั้งนี้ยังมีตัวละครใหม่ๆให้เรานั้นได้เลือกเป็นอีกด้วย ถือได้ว่า การเล่นเกมปลูกผักทำฟาร์มนี้นั้นยอดเยี่ยมทั้งเรื่องของ กราฟฟฟิค ที่ดูน่ารักและเหมือนจริงเอามากๆ ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนพร้อมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งต่างๆที่ให้เรานั้นได้ทำอย่างมากมายอีกด้วยง


เกมส์ที่ให้เรานั้นแปลงร่างเป็นชาวไร่ ชาวนา รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้า และการสร้างอาณาเขตที่กว้างใหญ่ และการเป็นเจ้าของพื้นที่โดยการสร้างส่งก่อสร้างต่างๆมากมายที่ให้เรานั้นเลือกสร้างและเลือกทำอย่างไม่มีวันสิ้นสุดนั้นเองถือได้ว่าเป็นการเล่นเกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม Happy City Day Story ที่คุ้มค่าและไม่ผิดหวังในการเล่นแน่นอน

นอกจากนี้แล้วนั้นการได้ผ่อนคลายไปกับเกมปลูกผักทำฟาร์มที่มีการทำฟาร์มต่างๆนั้นถือได้ว่าเป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมนั้นเอง พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายให้เรานั้นได้สนุกไปกับเกมส์ ที่ให้การผ่อนคลายที่ลงตัวอีกด้วย ไม่พลาดที่จะหยิบเอาเกมปลูกผักทำฟาร์มเกมนี้มาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงานั้นเอง ซึ่งเกมนี้เป็นเกมไม่ใช้เน็ตก็สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

comments

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Tags

ThxGamers

เหล่าเกมส์เมอร์ที่ได้รวมตัวกัน เพื่อช่วยให้เพื่อนๆของเขาที่อยู่ต่างที่ ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมส์เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุด เราขอบคุณเหล่าเกมส์เมอร์ทุกคนที่ช่วยให้เรามีวันนี้ - ThxGamer

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close