Knowledge

โหลดวีดีโอจากยูทูป YouTube ง่ายๆใน 3 คลิก! ไม่ต้องใช้โปรแกรม

โหลดวีดีโอจากยูทูป ง่ายๆแบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มเติม ใครที่หาวิธีโหลด YouTube อยู่นั้นคลิกที่นี่เลย เราได้รวบรวมวิธีต่างๆในการโหลดคลิปจาก YouTube MP4 เก็บไว้ดูย้อนหลัง มาให้เพื่อนๆได้ลองนำไปใช้กัน ซึ่งโหลดวีดีโอจากยูทูปลงเครื่องได้ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพทมือถือ Android หรือ iOS ก็สามารถนำวิธีนี้ไปใช้งานได้เช่นกัน

3 คลิกง่ายๆ โหลดวีดีโอจากยูทูป (YouTube) โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วย!

สำหรับก่อนอื่นๆนั้นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับวีดีโอของ Youtube กันก่อนเลย ซึ่งโดยปกติแล้วนั้นการที่เราดาวน์โหลดวีดีโอยูทูปไว้ในเครื่องของเรานั้นจะไม่ผิดกฏหมาย แต่ถ้าหากว่าเรานั้นโหลกเพื่อการจัดจำหน่ายหรือใช้ในเชิงพานิชนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

ซึ่งถ้าหากว่าเรานั้นใช้แอพยูทูปบนมือถืออยู่แล้วนั้น เราจะสามารถโหลด Youtube MP4 ไว้ดูย้อนหลังได้เลย แต่สำหรับวันนี้ที่เราจะมาสอนเพื่อนๆนั้นเป็นการโหลดแบบไม่ต้องใช้โปรแกรมโหลดยูทูปเลย ซึ่งขั้นตอนต่างๆจะมีอะไรบ้างนั้น เราไม่ดูวิธีการไปพร้อมๆกันเลย

 1. เลือกวีดีโอที่เราต้องการโหลด โดยเข้าไปที่ Youtube.com จากนั้นก็ให้เราค้นหาหรือเลือกวีดีโออันไหนที่เราต้องการจะดาวน์โหลด
  โหลดวีดีโอจากยูทูป
  ขั้นตอนที่ 1 เลือกวีดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด
 2. เติม ss ต่อหน้า URL ข้างบน ให้เพื่อนๆเติม ss ต่อหน้า Youtube ที่อยู่ข้างบน เหมือนในภาพ
  เติม ss ต่อข้างหน้า Youtube.com
  เติม ss ต่อข้างหน้า Youtube.com

  จากนั้นเว็บบราวเซอร์จะพาเรามาที่หน้าตาดาวน์โหลดเหมือนด้านล่างนี้เลย

  เลือกความละเอียดที่ต้องการ Download
  เลือกความละเอียดที่ต้องการ Download

  ซึ่งภายในเว็บไซต์นี้เรานั้นสามารถเลือกความละเอียดในการดาวน์โหลดได้ อาทิ เช่น 720HD, 1080 Full HD เป็นต้น ซึ่งทั้งนี้นั้นนั้นก็ขึ้นอยู่กับวีดีโอต้นฉบับด้วยเช่นกันว่าเรานั้นว่ามีความละเอียดสูงสุดเท่าไหร่ที่เรานั้นสามารถโหลดได้ เพื่อนๆก็เลือกความละเอียดตามต้องการได้เลย

 3. คลิก Download เพื่อทำการโหลดวีดีโอได้เลย ให้เราทำการกด Download แล้วกด Save จากนั้น Browser ก็จะเริ่มดาวน์โหลดวีดีโอให้เรา จบขั้นตอนโหลด Youtube แล้วค่ะ
  กด Save เพื่อเริ่มดาวน์ โหลดวีดีโอจากยูทูป

ขั้นตอนการโหลดยูทูปนั้นไม่ได้ยุ่งยากเลยใช่ไหมคะ ใครที่มีขั้นตอนในการโหลดหรือแอพโหลดยูทูปดีแนะนำก็สามารถคอมเม้นแชร์กันที่ด้านล่างนี้ได้เลย ซึ่งถ้าหากว่าใครนั้นมีปัญหาในการโหลดหรือติดตรงไหนก็สามารถสอบถามเข้ามาผ่าน Comment ที่ได้ล่างหรือในเพจของเราได้เช่นเดียวกัน ใครที่ชอบก็อย่าลืมกดแชร์กด ให้คะแนนบทความนี้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณคะ

แสดงความคิดเห็น

comments

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Tags

ThxGamers

เหล่าเกมส์เมอร์ที่ได้รวมตัวกัน เพื่อช่วยให้เพื่อนๆของเขาที่อยู่ต่างที่ ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือเทคนิคต่างๆในการเล่นเกมส์เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุด เราขอบคุณเหล่าเกมส์เมอร์ทุกคนที่ช่วยให้เรามีวันนี้ - ThxGamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close