แจก! โปร Roblox เงิน เสกของ กระโดดสูง เดินทะลุ ล่าสุด 2019

0
282
โปรโรบอก เดินทะลุ กระโดดสูง วาร์ป เสกของ อมตะ

โปร roblox เงิน เสกของ กระโดดสูง วาร์ป เดินทะลุ ปั้ม Stats ใหม่ล่าสุด 2019 ที่หลายๆคนตามหา เกมส์โรบอคที่เป็นที่นิยมมากในตอนนี้ไม่แพ้เกมส์อื่นๆเลยก็ว่าๆได้ ก้าวสู่วงการอย่าง Pro Player กับโปร roblox ล่าสุด 2019 เทสแล้ว ใช้ได้จริงแน่นอน

Roblox สถานที่ๆดีที่สุของการจินตนาการกับเหล่าเพื่อนๆเกมส์เมอร์ด้วยกัน เป็นเกมรูปแบบใหม่ที่ปัจจุบันนั้นมีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันมากกว่า 50 ล้านผู้ใช้งาน การสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ความครีเอทีฟ ตำแหน่งหน้าที่ของการเล่น สนุกสุดมันอย่างแน่นอน ร่วมผจญภัยไปกับพวกเราได้แล้ววันนี้ บนอุปกรณ์ Android, iOS, Xbox One หรือสามารถลงโปรแกรมในคอมเพื่อเล่นใน PC ก็ได้เช่นกัน

อัพเดทแล้ว โปร Reblox เงิน เสกของ กระโดดสูง เดินทะลุ

หลายๆคนที่เล่นเกมส์จนช่ำชอลกันไปแล้วนั้น การที่เราต้องทำกิจกรรมต่างๆในเกมส์ที่ใช้เวลามากขึ้น เช่น การเดินทางที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง หรือการที่ต้องเดินหลบสิ่งของ วัตถุต่างๆในเกมส์นั้น ถือเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากๆของใครหลายๆคนแน่นอน ตัวแอดมินเองก็ด้วย ด้วยความที่ว่ารู้อยู่แล้วว่าแค่กดเดิน เรื่อยๆก็ถึงตรงนี้อยู่แล้ว แต่ด้วยความใจร้อนของเรา เลยหาวิธีที่จะทำขั้นตอนต่างๆเหล่านั้นได้ไวขึ้น

รูปภาพจาก roblox.com

โปรโรบอก ที่ว่าจะสามารถทำอะไรได้บ้างนั้น ไปดูกันในรายการด้านล่างนี้ได้เลย

โปรโรบอก เวอร์ชั่นนี้ทำอะไรได้บ้าง

  • โปรเดินทะลุ ทะลุ สิ่งของ กำแพงต่างๆ
  • โปรกระโดดสูง กดกระโดนแล้วจะรอยสูงขึ้น เหมือน Gravity ต่ำ
  • โปรเสกของ เสก เลือกของที่ต้องการในเกมส์
  • โปรวาร์ป หรือ Taleport ที่สามารถหายตัวจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งได้
  • โปรบิน บิน สูงขึ้นไปบนฟ้า ได้ คล้ายๆโปรกระโดด

ใครที่ลอง โหลดโปร Reblox ไปใช้แล้วได้ผลยังไง มาคอมเม้นแชร์ให้กันฟังหน่อยจ้า เดี่ยวถ้าหากว่ามีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้เพื่อนๆได้ทราบกันโดยไว แน่นวลลลลลลลลล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here