แจก! โปร PUBG Lite โปรวิ่ง มองทะลุ ล็อคเป้า คัดที่ต้องใช้จริง โหลดฟรี 2019

0
468
โปร pubg lite

โปร pubg lite ล่าสุด โปรวิ่ง มองทะลุ ล็อคเป้า เพียงแค่ระยะเวลา 2 วันหลังจากที่เกมพับจีไลน์ได้ทำการเปิดตัวออกมาก็สามารถ โหลดโปร PUBG Lite ให้เราได้เห็นกันอย่างมากมาย โปรที่เห็นกันบ่อยๆก็คงจะเป็นโปรมองทะลุ ล็อคเป้า ลดดีด ยิงแม่น ยิงใกล วิ่งไว ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละโปรนั้น เด็ดๆแน่นอน

ก่อนหน้านี้ที่ทางผู้พัฒนาเกม PUBG Mobile ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชั่น Lite ออกมาสำหรับเครื่องมือถือที่สเปคไม่ได้แรงมากนักมาให้เรา เหล่าบรรดาเกมส์เมอร์ได้เล่นกันนั้น ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นเกมส์มากมาย อย่างล้นหลามกันเลยก็ว่าได้ หลายๆเกมส์ที่เราได้เห็นนั้นไม่ว่าจะเป็น Free Fire เองก็มีโปรอยู่เช่นกัน

โปร pubg lite
โหลดโปรพับจี
พับจีไลน์
Official
All New War Mode
All New War Mode ระบ War Mode ใหม่
SAME PUBG EXPERIENCE
ประสบการณ์เล่นใหม่ๆ
Small Map
แผนที่เล็ก เล่นง่าย
Quick Match
จบง่าย ใน 10 นาที
Unlimited
Unlimited
AIM Fire
AIM Fire

โหลด โปร PUBG Lite โปรวิ่ง มองทะลุ ล็อคเป้า ลดดีด

โปรพับจีไลน์ ที่เราได้นำมารีวิวกันในวันนี้นั้น เชื่อว่าหลายๆคนที่เล่นเกมส์ๆนี้อยู่แล้วนั้น น่าะจพบเจอกันเป็นอย่างดี เพราะในช่วงแรกๆที่เกมส์นั้นเปิดตัวมาเพียงแค่ 2 วันนั้นเราหลายๆคนก็ได้เห็นโปรมองหรือโปรอื่นๆกันในเกมส์แล้วนั้น นอกจากนั้นแล้วบางกลุ่มในเฟสนั้นก็ได้มีการไลฟ์สดในการแชร์รีวิวโปรดังกล่าวอย่างมากมาย เกม PlayerUnkown’s Battlegrounds ที่โด่งดังผู้เล่นจำนวนมากมายสะท้อนให้เห็นว่ามีเหล่านักพัฒนาเกมคอยสร้างโปรมาก่อกวนอยู่บ่อยๆ

มองทะลุ
มองทะลุ

เราจะมองเห็น ผู้เล่น คนอื่นๆที่อยู่ในเกมส์เป็นสีเขียว ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน การที่เป็นสีนี้นั้น ก็จะยังคงเห็นได้ชัดเจน

โปรล็อค
โปรล็อค
ล็อคเป้า ยิง
ล็อคเป้า ยิง

โปรที่ว่านี้มีคุณสมบัตรอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  • โปรยิงแรง ปกติในการยิงเราจำเป็นทีจะต้องย้ำยิงหลายๆที แต่โปรนี่ ยิงทีเดียว จบเลย
  • โปร PUBG Lite มองทะลุ จะช่วยให้เรานั้นเห็นผู้เล่นคนอื่นๆที่อยู่ในเกมส์อย่างชัดเจน
  • โปรวิ่งไว ปกติแล้วรถในเกมส์ๆนี้นั้น เวลาเราขึ้นรถและวิ่งให้สุดจะเห็นในเรื่องของตัวเลขความเร็วจะสูงสุดอยู่ที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแต่สำหรับโปรนี้นั้น เราจะวิ่งกันจนทะลุความเร็วนั้นเลย
  • โปรล็อคเป้า หรือ โปรยิงแม่น โปรนี้ในการยิงปกติปืนจที่ยิงจะมีการดีดขึ้นของตัวปืน แต่สำหรับโปรนี้นั้น ปืนจะนิ่ง ยิงแม่นเลยนั่นเอง

ในการใช้โปรต่างๆนั้นถ้าหากว่าใครที่สนใจ Download โปรพับจีไลน์นี้ก็สามารถหาดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลย แต่ในการใช้โปรนั้นอย่างลืมว่าถ้าหากว่าทางผู้พัฒนาเเกมนั้นจับได้ว่ามีการใช้โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์นั้น สุดท้ายก็จะถูกระงับบัญชีกัน ระวังในเรื่องของการใช้งานด้วยนะครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here