โปร PB 2020 ล่าสุด ฟรี ล็อกหัว ปั้มยศ ลดแรงดีด อมตะ คัดมาเน้นๆ

0
295
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

โปร pb 2020 ฟรี ที่หลายๆคนตามหานั้นปัจจุบันมี หลายฟังชั่น ให้เรานั้นได้เลือกใช้งานกันไม่ว่าจะเป็น ล็อกหัว ปั้มยศ ลดแรงดีด อมตะ สับไว โปรมอง ทะลุ บิน ปั้มเงิน ปั้มบอท กระสุนไม่จํากัด มีดรัว ฟันรัว หรือแม้กระทั่งโปร ยิงทะลุ ฉายาครบ ซึ่งโปร PB ที่เราได้นำมาลองรีวิวในวันนี้นั้นดูรายละเอียดไปพร้อมๆกันได้เลย

เกม Royal Battle หรือเกมแนว FPS นั้นปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมมากมาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าผู้เล่นเองนั้นจะเปลี่ยนไปเล่นเกมมือถือกันมากขึ้น แต่จากกระแสล่าสุดที่เราได้เห็นกันนั้น คือเกม Apex Legends นั้นที่มีข่าวออกมาว่าสามารถที่่จะทำสถิติมีผู้เล่นเกมส์มากกว่า 10 ล้านผู้ใช้งานภายใน 72 ชั่วโมง นั่นแสดงให้เห็นว่าเกม PC ปัจจุบันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ต่อเนื่องเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีคนทำโปร Apex Legends ออกมาแล้วด้วยเช่นกัน

แจก! โปร PB 2020 ล่าสุด ฟรี ล็อกหัว ปั้มยศ ลดแรงดีด อมตะ และอื่นๆ

ก่อนอื่นๆนั้นต้องบอกก่อนเลยว่า PB หรือชื่อเต็มที่หลายๆคนเรียกกันว่า พอยท์ แบลงค์ (Point Blank) เป็นเกมส์ที่มีการสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2551 เลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้นเกมส์นี้ก์ยังได้รับความนิยมมาอยู่อย่างต่อเนื่อง

หลายๆคนที่ชอบเล่นเกมส์นี้นั้นจะให้เหตุผลที่แตกต่างกันไป เช่น บางคนก็ให้เหตุผลว่าไม่ต้องซื้อ สมัครปุ๊ป สามารถที่จะโหลดเกมมาเล่นได้เลย เกมส์ที่ไม่ต้องใช้สเปคสูง ใช้แค่การ์ดจอ Intel  ออนบอร์ดนั้น ยังเล่นได้สบายๆ เป็นหนึ่งในเกม PC สเปคต่ำที่น่าเล่นเกมส์หนึ่งเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นอย่างเราๆเองนั้นก็ยังคงที่จะแสวงหาโปรที่มีหลายๆฟังชั่นมาใช้เล่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วที่นิยมใช้กันมาก็ได้แก่

นี่คือ Top 5 อันดับ ที่หลายๆคนที่ต้องการใช้โปรนั้นต้องการ ที่จะเอามาเล่น และแน่นอนว่าหลายๆคนที่เล่นอยู่แต่ไม่ใช้โปรนั้นก็อาจจะเกิดอาการเซ็งกันบ้างเล็กน้อย สำหรับแต่ละโปรที่ว่านี้ จุดเด่นของแต่ละอันก็จะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน

โปรล็อกหัว

โปรล็อกหัว เนียนๆ ที่หลายๆคนต้องการนั้น เป็นโปรอันดับต้นๆของทุกๆเกมยิงปืนเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าโปร pb ล่าสุด นี้นั้นโปรยิงหัวนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เช่นเดียวกัน ในเกมยิงปืนนั้นจุดที่เป็นจุดที่เหล่านักยิงปื่นเรียกกันว่า จุดตาย คือ ถ้าหากว่าเกินความเสียหายกับจุดนี้มากๆละก็ มีสิทธิ์ตายได้ในทันที ก็คือส่วนของหัวนี่แหละครับ

โปรปั้มยศ EXP

เกมฟีบี เป็นเกมส์แนวสงคราทหารและแน่นอนว่าเรื่องของยศนั้นก็จะต้องออกแนวๆทหารอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นโปรที่สามารถทำให้ผู้เล่นที่อยู่ในเกมส์นั้นสามารถที่จะได้รับค่า EXP ที่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วได้ การเพิ่มขึ้นของ EXP นั้นจะนำไปสู่การเพิ่มระดับของยศในเกมส์ ระดับของยศที่จะเป็นส่วนกล่าวขานความเก่งกาจของเราที่มีอยู่ในสนามรบ

โปรลดแรงดีด

ลดดีด ลดแรงดีด นั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของการยิงปืนเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องของการยิงปื่น เรื่องของปืนถีบหรือแรงดีดที่เกิดขึ้นจากการยิงเองนั้นหลายๆคนเป็นอุแสรรคกับกับยิงด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามนั้น เพื่อความสมจริงของเกมยิงปืนนั้นแรงดีดที่ว่านี้จึกถูกนำเข้ามาใช้ในเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โปรลดดีด นี้จะช่วยให้หลายๆคนที่ยิงปืนรัวๆนั้นสามารถที่จะเล็งได้แม่นยำมากขึ้นมากเลยทีเดียว

โปรอมตะ

ความตายเป็นสิ่งที่ทุกคนจะได้รับ แต่เดี๋ยวก่อนนนน ใครที่ใช้โปรนี้จะไม่ตายจากการถูกยิงหรือหลายๆคนที่ชอบเรียกกันว่า โปรเลือดเด้ง นั้นเอง หนึ่งในโปรต้องห้ามที่จะทำใหู้้เล่นเกม pb นั้นสามารถโกงความตายได้ เพียงแค่ download โปรนี้ไปใช้ก็จะสามารถอยู่ในสนามลบแบบผู้ชนะได้อย่างง่ายดาย

โปรยิงทะลุ

ส่วนใหญ่แล้วนั้นคนที่ใช้โปรนี้นั้นมักจะชอบใช้กับโปรมองทะลุซึ่งความสามารถที่นำมารวมกันของสองอันนี้นั้นเราสามารถกลายเป็นเหล่าสไนป์ซุ่มยิงได้แบบง่ายๆกันเลยทีเดียว ความสามารถของโปรนี้นั้นจะทำให้ลูกกระสุนที่พุ่งของออกจากปากกระบอกปืนนั้นทะลุผ่าน สิ่งของต่างๆไปอย่างง่ายดายเลยก็ว่าได้

นี่เป็น 5 ความสามารถของโปรที่เราจะเห็นกันบ่อยๆในโปร pb 2019 ล่าสุดนี้ เพราะรูปแบบของการเล่นเกมส์ที่ยังคงเดิม เราก็ยังคงสามารถใช้โปรพีบี 2019 แบบ ไม่โดนแบน ไปได้เรื่อยๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here