เจอแล้ว! 5 เหตุผลยอดฮิตที่ เกมส์ PB ยังคนมีผู้เล่นเยอะ

0
239
โปร PB 2019 ล่าสุด ฟรี

สำหรับเกม PB หรือที่เราเรียกชื่อกันเต็มๆว่า Point Blank นั้นเป็นหนึ่งในเกมส์ที่มีการเปิดตัวมาอย่างยาวนานมาก ซึ่งอาจจะมีอายุมากกว่า 10 ปีกันเลยทีเดียว อะไรกันที่ทำให้เกมส์ PB นี้ยังได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานถึงปี 2019 กันเลยทีเดียว วันนี้ทีมงาน ThxGamers ของเรานึกสนุกเลยหาข้อมูลมาฝากเพื่อนๆกัน

เจอแล้ว! 5 เหตุผลยอดฮิตที่ เกมส์ PB ยังคนมีผู้เล่นเยอะ

ข้อมูลที่เราได้นำมาให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกันในวันนี้นั้น เราได้รวมรวมมาจาก Pantip เว็บบร์อดชื่อดังของเมืองไทยเองนี่เอง ซึ่งสำหรับใครที่ยังเล่นอยู่แล้วมีเหตุผลนอกเหนือจาก 5 ข้อที่เราได้นำมาในวันนี้นั้นก็นำมาแชร์แบ่งปันกันได้เลย

  1. คอมไม่ต้องแรง สเปคต่ำก็เล่นได้ หนึ่งในเรื่องที่คนเล่นเกมมักจะคำนึกเป็นอันดับแรกๆนั้นคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความจำกัดของสเปคเครื่องที่เราใช้กันอยู่ ซึ่งเกม pb นี้ใช้สเปคต่ำมาก เรียนได้ว่าใครที่มีคอมอยู่รุ่นไม่ต้องมีการ์ดจอแยกก็สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสบายใจ
  2. โปร pb ไม่มีหรือมีน้อย สิ่งที่คนเล่นเกมส์มันจะเจอกันในแทบทุกเกมเรียกได้ว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับการเล่นเกมเลยคงหนีไม่พ้นเรื่องของโปรเกม แต่สำหรับเกมนี้นั้นโปร pb เราแทบจะไม่เห็นกันเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่อายุเกมมีการเปิดและพัฒนาแแก้ไขกันอย่างต่อเนื่องนั้นทำให้เกมไม่มีโปร ผู้เล่นหลายๆคนนั้นก็ต้องการที่จะเล่นแบบใช้ฝีมือจริงๆ
  3. เกมฟรี ปัจจุบันมีเกม FPS ที่เสียเงินอยู่ก็มากมาย อย่างเช่นเกม CSGO ที่กอนจะเล่นนั้นจำเป็นที่จะต้องซื้อตัวเกมมาก่อน ถึงจะเล่นได้ แต่สำหรับเกมพีบีนี้นั้นเพียงแค่โหลดมาแล้วนั้น ก็สามารถเล่นได้เลยง่ายๆ ไม่ต้องซื้อนั่นเอง
  4. มีคนเล่นเยอะ สังคมส่วนใหญ่ยังเล่นอยู่ สำหรับเรื่องของสังคมการเล่นเกมส์นั้น สิ่งที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนเลยนั้นคือเรื่องของเพื่อนที่เล่นด้วยกัน มักจะมีอิธพลต่อเกมที่เเล่นไม่มากก็น้อง อย่างเช่นหลายๆครั้งที่เราเล่นเกมตามเพื่อน ซึ่งสำหรับ pb นี้ก็เช่นกัน ต่างจังหวัดนั้นส่วนใหญ่ยังเล่นเกมๆนี้กันอยู่ทำให้ความนิยมของเกมนี้นั้นยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องนั่นเอง
  5. ไม่ต้องเติมเงินก็เทพได้ ความเทพทรูในบางเกมนั้นทำให้ผู้เล่นหลายๆคนนั้นเบื่อกับการเล่นเกมแบบนั้นอย่างมาก สำหรับเกมพีบีนี้นั้นใครที่เล่นอยู่ น่าจะรู้วดีดว่าเกมนี้ไม่ต้องเติมก็สามารถเล่นได้ ไต่ระดับของยศไปเรื่อยๆได้แบบง่ายๆเลยนั่นเอง

สำหรับ 5 เหตุผลที่เราได้ลองหาข้อมูลมานั้น เราได้รวมรวมมาจากหลายๆที่บางข้อก็มาจาก pantip บ้าง ใครที่เล่นอยู่แล้วเลนเพราะเหตุผลอะไรนั้นก็สามารถนำมาแชร์กันได้เลย ส่วนใครที่อยากดูว่าท็อป 5 โปร pb ยอดนิยมที่คนนิยมใช้จะมีอะไรเด็ดๆบ้างนั้นก็กดที่ลิงค์ด้านบนนี้ได้เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here